CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG HẢI PHONG TUYỂN LAO ĐỘNG CHẤT LƯỢNG CAO LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Trong tháng 6 này, Tập đoàn Toshiba Memory có một đợt tuyển dụng nhân sự chất lượng cao, dành cho khối ngành Kỹ thuật đặc biệt là Kỹ thuật Cơ khí, Ô tô, điện, điện tử,… với chi phí được tập đoàn tài trợ hoàn toàn, đến nay đã là năm thứ 4 Toshiba Memory tuyển dụng tại Hải Phong.

Nhận thấy đây là cơ hội rất tốt cho Sinh viên Cao đẳng nghề Cần Thơ, nên Em xin phép gửi thông tin về Chương trình, kính nhờ Qúy Thầy chuyển thông tin đến các Em sinh viên để các bạn có thêm những cơ hội được học hỏi, trau dồi và tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm cũng như Ngoại ngữ.

Thông tin về chương trình tuyển dụng như sau:

Đối tượng tham gia:

–  Sinh viên khối ngành Kỹ thuật (Kỹ thuật cơ khí, Điện tử, Ô tô, Công nghệ thông tin,…), sư phạm Toán, Lý, Hóa.

–  Đã tốt nghiệp hoặc sắp tốt nghiệp trong năm 2022.

–  Tuổi từ 20-25, Sinh viên đủ điều kiện sức khỏe làm việc nước ngoài, chăm chỉ, ham học hỏi, muốn nâng cao trình độ ngoại ngữ và tích lũy kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

–        Số lượng tham gia: 60 Sinh viên Nam

–        Nội dung công việc:

–  Làm việc trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, sản xuất chíp, thẻ nhớ, thiết bị điện tử chất lượng cao.

–  Địa điểm làm việc: Thành phố Mie – Nhật Bản.

–   Thời gian làm việc: 8h/ngày, 5 ngày/tuần (Làm thêm ngoài giờ theo yêu cầu của nhà máy).

–        Lợi ích khi tham gia chương trình:

–  Được Toshiba Memory hỗ trợ toàn bộ Chi phí tham gia

–  Lương cơ bản: ~170,000 yên/tháng (Chưa tăng ca, làm thêm, chưa trừ phụ phí)

–  Có cơ hội chuyển đổi visa Kỹ sư, Tokutei sau 3 năm

–  Đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật và các kỹ năng làm việc thực tế kết hợp cùng chương trình học tại Trường để tiết kiệm thời gian cho SV, giúp các bạn ra trường đã có công việc từ các nhà tuyển dụng lớn nước ngoài..

–  Thời gian trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc nước ngoài.

–  Tích lũy tài chính để khởi nghiệp sau khi ra trường 600-800 triệu (3 năm)

–  Được chuẩn bị nhà ở, ký túc xá, đồ dung sinh hoạt và đóng thuế, bảo hiểm, đi du lịch… đầy đủ.

–  Đảm bảo ngoại ngữ sau khi về nước đạt N2, hỗ trợ giới thiệu việc làm cho doanh nghiệp Nhật tại Việt Nam sau khi hết thời gian thực tập làm việc.

–        Địa điểm đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật: Các Văn phòng của Công ty Hải Phong

–        Thời gian nhận hồ sơ: Hết ngày 06/06/2022 (Công ty dừng nhận khi đủ hồ sơ, nên sinh viên đăng ký vào link ngay khi đọc được thông tin tuyển dụng)

–        Thời gian phỏng vấn: Tháng ~06/2022

–        Thời gian xuất cảnh: Tháng ~02/2023