VUI TẾT TRUNG THU CHO CÁC EM THIẾU NHI NĂM 2023

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, ngày 27/9/2023, Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã phối hợp với các đơn vị tổ chức Đêm hội Trăng rằm cho tất cả con của viên chức Nhà trường trong độ tuổi thiếu nhi.

Nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường và các tổ chức đoàn thể đối với các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu, tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi được vui chơi giải trí, xây dựng môi trường thân thiện, gắn kết tình thân, các cháu và phụ huynh có dịp gặp gỡ giao lưu với nhau. Ban chấp hành Công đoàn trường đã phối hợp với các đơn vị để tổ chức vui Tết trung thu cho các em thiếu nhi là con của viên chức Nhà trường.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị

Tham dự đêm hội có thầy Trang Vũ Phương – Bí thư, Hiệu trưởng Nhà trường, thầy Đỗ Hữu Hậu – UV.BTV, Trưởng khoa Điện tử, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn, Văn Ngọc Thống Nhất – Phó Chủ tịch Công đoàn, thầy Phạm Minh Trung – Trưởng phòng Đào tạo, thầy Vi Nhật Bình – Phó Trưởng phòng Kế hoạch Tài chính, cùng các thầy cô và con em của mình.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường chia sẽ tại đêm hội

Đêm rằm Trung thu với bữa tiệc phá cỗ linh đình không thể thiếu hình ảnh chị Hằng – chú Cuội. Tiết mục giao lưu giữa chị Hằng – chú Cuội với các em thiếu nhi đã đem lại cho các em nhiều tiếng cười và kiến thức bổ ích về Tết trung thu.

Chú cuội và chị Hằng giao lưu với các em

Để ghi nhận những thành tích của các em đã đạt được trong năm học vừa qua, Công đoàn đã trao những phần quà nhỏ đến các em đạt danh hiệu học sinh xuất sắc năm học 2022 -2023.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng và thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho các em thiếu nhi đạt thành tích xuất sắc

Mỗi em khi tham gia đêm hội sẽ nhận lồng đèn ông sao và phần quà nhỏ vui trung thu./.

Xem thêm

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT 1 NĂM 2024 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT 1  THÁNG 6 NĂM 2024 …