TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 11/4/2024, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị triển khai quyết định công tác cán bộ về việc bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo của phòng Công tác Học sinh – Sinh viên.

Bổ nhiệm bà Trần Thị Kiều Trang, Kế toán viên phòng Kế hoạch – Tài chính giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, kể từ ngày 11/4/2024.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định công tác cán bộ

Sau khi nhận Quyết định bổ nhiệm, viên chức phát biểu quyết tâm sẽ cố gắng nghiên cứu, học tập và hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Ban Giám hiệu giao phó; mong nhận được sự quan tâm, hỗ trợ từ các quý thầy cô, lãnh đạo vì mục tiêu phát triển chung của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường trao đổi về chức năng, nhiệm vụ cần thực hiện và đề nghị cá nhân nhận Quyết định cần phải tích cực, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ đã được lãnh đạo phân công; đề nghị các đơn vị quan tâm, hỗ trợ để các đồng chí mới phát huy được tinh thần và sức chiến đấu nhằm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của phòng nói riêng và của Nhà trường nói chung./.

Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TRIỂN KHAI QUYẾT ĐỊNH CÔNG TÁC CÁN BỘ

Ngày 04/5/2024, tại cuộc họp giao ban tháng 5, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ …