TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI HỘI ĐỒNG ANH ENGLISHSCORE

Ngày 05/6/2024, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tiếp và làm việc với Hội đồng Anh EnglishScore do bà Vũ Ngọc Bích – Giám đốc quốc gia EnglishScore Việt Nam làm đại diện.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ có thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác, thầy Phạm Minh Trung – Trưởng phòng Đào tạo và cô Nguyễn Thị Tố Uyên – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính.

Tại buổi làm việc, bà Vũ Ngọc Bích cảm ơn Nhà trường đã đón tiếp nhiệt tình khi Hội đồng Anh EnglishScore đến tham quan và làm việc với Trường. Chia sẻ về EnglishScore: đây là bài kiểm tra khả năng ngoại ngữ với 4 kỹ năng đánh giá tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh tại nơi làm việc – hữu ích và phù hợp; được triển khai an toàn trên điện thoại di động, áp dụng Trí tuệ nhân tạo AI đảm bảo tính bảo mật; ngân hàng đề thi lớn, được công nhận toàn cầu; được thiết kế để sử dụng đa dạng và tốn ít công sức quản trị. EnglishScore đã được nhiều đối tác trên toàn thế giới sử dụng, ở Việt Nam, EnglishScore cũng đã ký kết với nhiều trường Đại học và Cao đẳng.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng cảm ơn Hội đồng Anh EnglishScore đã quan tâm, đến thăm và làm việc tại trường, hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với công ty. Tại đây, thầy cũng giới thiệu chung về trường, các ngành đào tạo, các liên kết đào tạo; tình hình giảng dạy tiếng anh cho học sinh, sinh viên tại trường. Trường sẽ nghiên cứu kỹ việc hợp tác để phù hợp với tình hình thực tế tại trường.

Sau buổi làm việc, bà Vũ Ngọc Bích đi tham quan trang thiết bị dạy học và các nhà xưởng theo lời mời của lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ./.

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ HT ĐẠI DƯƠNG

Sáng ngày 19/6/2024, tại Hội trường H1, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký …