TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ THAM DỰ HỘI CHỢ TRIỂN LÃM “THÀNH PHỐ CẦN THƠ 20 NĂM THÀNH TỰU VÀ PHÁT TRIỂN”

Căn cứ Kế hoạch số 146/KH-UBND, ngày 06/7/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố về việc tổ chức Hội chợ triển lãm “Thành phố Cần Thơ – 20 năm thành tựu và phát triển”;

Ngày 10 tháng 10 năm 2023 Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ban hành Kế hoạch số 875/KH-CĐN về việc tham gia Hội chợ triển lãm “Thành phố Cần Thơ 20 năm thành tựu và phát triển”. theo đó, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã tham gia Hội chợ triển lãm “Thành phố Cần Thơ 20 năm thành tựu và phát triển” được tổ chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ từ ngày 02/11/2023 đến ngày 06/11/2023.

Gian hàng của Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tại Hội chợ triển lãm

Nhằm khẳng định những thành tựu đạt được trong 59 năm hình thành và phát triển Trường; những kết quả tiêu biểu hoạt động giáo dục nghề nghiệp trong 20 năm qua của Trường đã và đang thực hiện cùng đóng góp đào tạo cung cấp nguồn nhân lực lao động chất lượng cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội thành phố Cần Thơ nói riêng và vùng đồng bằng sông Cửu Long nói chung. Tăng cường thực hiện tốt công tác quảng cáo, tư vấn, hướng nghiệp và tuyển sinh năm 2025 góp phần tuyển sinh đạt chỉ tiêu đề ra. Đồng thời, tăng cường kết nối giao thương, hợp tác phát triển, tạo điều kiện để gặp gỡ, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Sự kiện đã thu hút 350 gian hàng đến từ các sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang, Ủy ban nhân dân quận, huyện trên địa bàn Cần Thơ, các gian hàng danh dự của các Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán; các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp, thương mại của Việt Nam và quốc tế tham gia giới thiệu các ngành hàng như: máy móc, thiết bị nông nghiệp công nghệ cao, dây chuyền sản xuất, chế biến và các sản phẩm dùng trong công nghiệp – nông nghiệp; vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật; sản phẩm lâm nghiệp, thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm OCOP; hàng tiêu dùng; ẩm thực và đặc sản vùng miền,…

Tham gia Hội chợ triển lãm lần này, gian hàng của trường Cao đẳng nghề Cần Thơ hân hạnh được đón tiếp các đại biểu và khách tham quan trong và ngoài nước. Tại đậy, Trường đã giới thiệu các thiết bị đào tạo nghề hiện đại; các ngành học, các chương trình liên kết hợp tác với các trường và doanh nghiệp; những thành tựu đã đạt đươc của thầy và trò trường Cao đẳng nghề Cần Thơ trong suốt 20 năm qua.

Đặc biệt, trong những năm qua Nhà trường đã được đánh giá ngoài công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định cơ sở Giáo dục nghề nghiệp và công nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng 03 chương trình đào tạo nghề: nghề Công nghệ ô tô, nghề Điện công nghiêp cùng với nghề Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí trình độ cao đẳng; là một trong những trường cao đẳng đầu tiên tại thành phố Cần Thơ đạt được chuẩn kiểm định này. Góp phần chào mừng kỷ niệm 20 năm thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương.

Các đại biểu và khách tham quan đến thăm gian hàng của Trường

Hội chợ triển lãm là cầu nối hiệu quả để giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các đơn vị, góp phần quảng bá hình ảnh của trường đến mọi người một cách rộng rãi. Giới thiệu các ngành đào tạo, các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên chất lượng, mang đến cho khách tham quan một cái nhìn toàn diện về Trường./.

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ:

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ HT ĐẠI DƯƠNG

Sáng ngày 19/6/2024, tại Hội trường H1, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký …