TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ HỌP MẶT KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT 20/11/1982 – 20/11/2023

Hoà chung không khí vui mừng, phấn khởi trên cả nước, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Ngày 20/11/2023, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam; theo đó, đã giao cho các cụm Công đoàn tổ chức buổi lễ.

Các Tổ Công đoàn được chia làm 3 cụm gồm: Cụm Công đoàn 1 và 3 (phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Kế hoạch – Tài chính, khoa Động lực, khoa Cơ khí), Cụm Công đoàn 2 và 5 (phòng Đào tạo, phòng Kiểm định và Đảm bảo chất lượng, phòng Quản trị thiết bị, khoa Điện, khoa Xây dựng, khoa Công nghệ Nhiệt lạnh), Cụm Công đoàn 4 và 6 (phòng Công tác Học sinh – Sinh viên, Trung tâm Liên kết đào tạo và Quan hệ hợp tác, khoa Đại cương – Giáo dục nghề nghiệp, khoa Điện tử, khoa Công nghệ Thông tin).

Toàn cảnh buổi họp mặt tại các cụm Công đoàn

Hàng năm ngày 20/11 đã trở thành ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp công sức, bao tâm huyết cho sự nghiệp trồng người. Đây cũng là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy, cô qua các thời kỳ.

Tham gia buổi họp mặt tại các cụm Công đoàn có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, cùng toàn thể quý thầy cô là giảng viên, chuyên viên và các em học sinh sinh viên. Tại đây, thầy và trò trường Cao đẳng nghề Cần Thơ cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đọc thư chúc mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ thầy cô và sinh viên của Trường. Đặc biệt để bày tỏ lòng tri ân các em học sinh sinh viên cài hoa chúc mừng đến quý thầy cô.

Sinh viên cài hoa tri ân đến thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Qua đó, ghi nhận, biểu dương sự đóng góp đầy trách nhiệm của tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức, thầy giáo, cô giáo đã tận tụy với sự nghiệp “trồng người”, góp phần đào tạo ra những trí thức trẻ đủ đức đủ tài, đảm nhận những vai trò trọng yếu trong sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Với phương châm “Đổi mới – Hiệu quả – Phát triển”, tập thể cán bộ, giảng viên, viên chức toàn trường tiếp tục đoàn kết, sáng tạo, không ngừng đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy theo hướng hiện đại; đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý và giảng dạy. Bên cạnh đó, tăng cường nghiên cứu khoa học, chú trọng cải tiến nội dung chương trình đào tạo, phương pháp dạy học theo hướng tăng kỹ năng thực hành nghề… Trường sẽ luôn đồng hành, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi để các học sinh, sinh viên phát triển toàn diện về năng lực, thể chất, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cao đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội./.

Xem thêm

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ THỰC TẬP PHƯƠNG ÁN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY, CỨU NẠN CỨU HỘ TẠI CHỔ NĂM 2024

Căn cứ Luật Phòng cháy và chữa cháy được Quốc Hội nước CHXNCN Việt Nam …