TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY PSAS VỀ VIỆC TRAO ĐỔI VỀ KẾ HOẠCH THỰC TẬP CỦA HỌC SINH SINH VIÊN NĂM 2024

Ngày 22/01/2024, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tiếp và làm việc với công ty TNHH PSAS Việt Nam về việc chuẩn bị cho hoạt động đưa sinh viên đi thực tập tốt nghiệp có hưởng lương năm 2024.

Tham dự có bà Võ Thị Ngọc Trang – Giám đốc công ty TNHH PSAS Việt Nam và cộng sự. Về phía trường Cao đẳng nghề Cần Thơ có thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng, cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa, trung tâm.

Tại buổi làm việc, bà Võ Thị Ngọc đã thông tin tình hình thực tập của 02 nhóm sinh viên Cao đẳng khóa 21 của khoa Điện đang thực tập tốt nghiệp tại 02 Công ty đối tác của Công ty PSAS là Công ty TNHH Nidec Việt Nam Corporation và Công ty TNHH Yazaki Việt Nam. Các công ty tiếp nhận sinh viên thực tập đánh giá cao chuyên môn và kỷ luận của sinh viên của trường Cao đẳng nghề Cần Thơ.

Bà Võ Thị Ngọc Trang – Giám đốc Công ty TNHH PSAS Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc

Nhằm chuẩn bị cho kế hoạch năm 2024, công ty TNHH PSAS Việt Nam đã thông tin về nhu cầu của các công ty đối tác đối với việc tuyển sinh viên thực tập thuộc các nhóm nghề của trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đang đào tạo như Điện, Điện lạnh, Điện tử, Công nghệ thông tin, Cơ khí, Xây dựng và Động lực.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao về chương trình thực tập có hưởng lương của công ty TNHH PSAS Việt Nam, và cũng mong muốn sắp tới công ty sẽ làm cầu nối để lãnh đạo Nhà trường cũng như các giảng viên được làm việc và tham quan các công ty đối tác của Công ty TNHH PSAS Việt Nam nhằm giúp cho việc gắng kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp đi vào chiều sâu hơn.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi làm việc

Cuối buổi làm việc, 02 bên thống nhất tổ chức Hội thảo cho 02 lớp Cao đẳng khóa 22 thuộc nghề Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí của khoa Công nghệ Nhiệt lạnh để chuẩn đi cho chương trình thực tập sau tết nguyên đán 2024./.

Xem thêm

HỘI NGHỊ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng, …