LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY TNHH DU HỌC ĐỊNH CƯ DSS

Ngày 10/11/2023, tại phòng họp Thư viên điện tử, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận hợp tác với công ty TNHH Du học Định cư DSS.

Tham dự buổi lễ ký kết, về phía công ty TNHH Du học Định cư DSS có bà Nguyễn Lê Vân – Tổng Giám đốc, ông Trần Quý Đôn – Phó Giám đốc, bà Nguyễn Hoàng Diễm – Trưởng văn phòng đại diện công ty DSS tại Cần Thơ và các cộng sự. Về phía trường Cao đẳng nghề Cần Thơ có sự tham gia của thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường, cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng và lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm thuộc Trường.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên trường Cao đẳng nghề Cần Thơ được nhiều cơ hội học tập và làm việc ở nước ngoài, đặc biệt tham gia các chương trình đào tạo, tu nghiệp hệ Cao đẳng tại Úc, sau đó được ở lại làm việc tại Úc. Vì vậy, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ và công ty TNHH Du học định cư DSS đã thảo luận và đi đến ký kết hợp tác.

Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ trải qua 59 năm hình thành và phát triển, đã đào tạo cho thành phố Cần Thơ và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nhiều nhân lực chất lượng cao, chủ yếu trong lĩnh vực Kỹ thuật – Công nghệ, được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt là Trường dạy nghề trọng điểm chất lượng cao theo Quyết định số 761/QĐ-TTg và được chọn 8 nghề trọng điểm: 05 nghề cấp độ Quốc tế, 03 nghề cấp độ Khu vực ASEAN. Hiện nay, Trường được đầu tư khá khang trang, thiết bị hiện đại và dần đi vào hoàn thiện, cùng với 113 đội ngũ cán bộ viên chức với trên 70% giảng viên có trình độ trên đại học, đã đảm nhận nhiệm vụ đào tạo 14 ngành với qui mô trên 3.000 học sinh sinh viên. Liên kết với nhiều trường Đại học và trường Cao đẳng có uy tín trên cả nước để tổ chức đào tạo với lưu lượng hiện tại gần 600 sinh viên đại học hệ vừa làm vừa học, đào tạo Đại học từ xa, đào tạo Cao đẳng…

Trong nhiều năm qua, ngoài việc nâng cao chất lượng đào tạo, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ luôn xác định hợp tác doanh nghiệp vừa là mục tiêu, vừa là động lực cho sự phát triển lâu dài của Nhà trường nhờ vào những triển vọng kết nối nguồn lực trong tương lai.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cần Thơ chia sẻ: Sau ký kết hôm nay hai bên chính thức sẽ là đối tác của nhau, tiếp tục phối hợp xây dựng các kế hoạch thực hiện cụ thể, triển khai các chương trình chi tiết đến học sinh sinh viên và tất cả thầy cô giáo. Tôi hy vọng rằng với chương trình hợp tác này chúng ta sẽ sớm có những sản phẩm cụ thể là những sinh viên đầu tiên được tham gia chương trình du học và định cư tại Úc. Từ đó lan tỏa hơn nữa giá trị đích thực của chương trình hợp tác này.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cần Thơ và bà Nguyễn Lê Vân – Tổng Giám đốc công ty TNHH Du học Định cư DSS ký kết bản thỏa thuận hợp tác

Sau buổi ký kết thỏa thuận hợp tác, công ty TNHH Du học Định cư DSS đã đi tham quan tại các nhà xưởng và ký túc xá Trường theo lời mời của lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ./.

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ HT ĐẠI DƯƠNG

Sáng ngày 19/6/2024, tại Hội trường H1, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký …