LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP TRÌNH ĐỘ TRUNG CẤP, CAO ĐẲNG NĂM 2024 – ĐỢT 1

Sáng ngày 31/5/2024, tại Hội trường H4 khu Nhà xưởng tích hợp 1, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp, cao đẳng năm 2024 đợt 1 cho các em HSSV (học sinh, sinh viên) khóa 21.1 và các khóa trước.

Tham dự buổi lễ có cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng/khoa, các giáo viên chủ nhiệm, các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự góp mặt của em HSSV dự tốt nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ, cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chia sẻ: mong rằng sau khi ra trường các em tiếp tục học nữa, học mãi, học suốt đời; biết vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn làm phong phú hơn vốn tri thức của mình và tạo dựng sự nghiệp cho bản thân. Hãy tiếp tục bản lĩnh và nhiệt huyết để nắm bắt cơ hội và làm chủ cuộc đời mình. Chỉ có như vậy các em mới phát huy được hết năng lực và cháy hết mình cho đam mê; chỉ có như vậy các em mới được sống cho bản thân, đóng góp cho gia đình và cho xã hội theo lý tưởng mà các em từng ấp ủ. Chúc các em đạt được nhiều thành tựu trong bước đường tương lai.

Cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Trong đợt tốt nghiệp đợt 1 lần này, có 269 HSSV tốt nghiệp. Trong đó có 259 sinh viên cao đẳng và 10 học sinh trung cấp. Xếp loại Giỏi: 36 em, loại Khá:193 em, loại Trung bình khá: 38 em và Trung bình: 02 em. Đây là minh chứng từ sự nỗ lực cố gắng của các em học sinh, sinh viên, của tập thể Lãnh đạo và toàn thể quý Thầy Cô giáo nhà trường trong công tác đào tạo.

Nhằm động viên và khích lệ các em HSSV đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong quá trình học tập và rèn luyện, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã quyết định khen thưởng cho HSSV có thành tích cao trong khóa học.

Cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng và Thầy Đỗ Hữu Hậu – Trưởng khoa Điện tử trao Giấy khen cho các em HSSV đạt thành tích tốt

Lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu thời khắc quan trọng của cuộc đời các em, kể từ hôm nay các em đã chính thức trở thành những Kỹ sư thực hành, Cử nhân thực hành và trung cấp chuyên nghiệp. Với những kiến thức, kinh nghiệm học đã tích lũy được, các em luôn có đủ niềm tin, nghị lực và không ngừng phấn đấu để đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ HT ĐẠI DƯƠNG

Sáng ngày 19/6/2024, tại Hội trường H1, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký …