HỌP MẶT CHÚC MỪNG SINH NHẬT VÀ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG QUÝ III

Ngày 19/9/2023, Ban chấp hành Công đoàn Trường long trọng tổ chức buổi sinh nhật cho Công đoàn viên có sinh nhật trong Quý III.

Toàn cảnh buổi Họp mặt chúc mừng sinh nhật và đối thoại

Buổi sinh nhật là dịp để lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo Công đoàn Trường chúc mừng sinh nhật và trao những phần quà ý nghĩa đến từng viên chức có ngày sinh nhật trong quý III.

Viên chức chụp hình lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và Công đoàn

Đây cũng là dịp để lãnh đạo Nhà trường Họp mặt đối thoại với viên chức. Qua đó, giúp lãnh đạo Nhà trường kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của từng viên chức tham dự. Đồng thời, giúp tham mưu cho Ban giám hiệu trường trong việc điều hành, quản lý nhân sự, cơ sở vật chất, hoạt động đào tạo của trường nhằm góp phần nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, hướng đến trường đạt chuẩn chất lượng cao và hy vọng vào sự phát triển vượt bật của trường trong thời gian tới.

Chia sẽ tại buổi gặp mặt, các viên chức tham dự cảm thấy rất vui khi được tổ chức sinh nhật và cảm ơn quý Ban lãnh đạo, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi sinh nhật ý nghĩa này, luôn quan tâm đến trăn trở, nguyện vọng của viên chức./.

Một số hình ảnh của của buổi họp mặt:

Xem thêm

LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN GIÁO DỤC VÀ ĐỊNH CƯ HT ĐẠI DƯƠNG

Sáng ngày 19/6/2024, tại Hội trường H1, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã ký …