CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TRAO QUÀ TẾT NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thực hiện Kế hoạch công tác công đoàn năm học 2023-2024 và nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn – năm 2024, chiều ngày 29/01/2024, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tổ chức buổi gặp mặt, trao quà Tết cho công đoàn viên, người lao động trong nhà trường. Tham dự buổi gặp mặt trao quà có đồng chí Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn trường; các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Tổ trưởng các tổ công đoàn. Những lời chúc mừng, những niềm tâm sự đã được bày tỏ, trao gửi trong không khí vui tươi, đầm ấm, gắn kết tình đồng nghiệp.

Đ/c Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng Ban chấp hành Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

Đây là sự kiện thường niên của Công đoàn trường mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Công đoàn cơ sở trường Cao đẳng nghề Cần Thơ mỗi khi tết đến, xuân về. Những món quà tuy không lớn nhưng với sự quan tâm đặc biệt này sẽ tạo động lực ngay từ đầu năm mới, khích lệ, cổ vũ mọi người làm việc hăng say, tạo sự gắn bó, đoàn kết, xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển bền vững.

Thông qua hoạt động này cũng đã khẳng định vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo đoàn viên, người lao động vào dịp Tết.

Trong dịp này, nhà trường đã trao tặng 126 suất quà Tết cho viên chức và người lao động trong toàn trường.

Đ/c Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn trường trao quà cho người lao động

Đây cũng chính là một trong những hoạt động thường niên sẽ được nhà trường duy trì trong những năm tiếp theo nhằm chăm lo đời sống, giúp cán bộ giáo viên, nhân viên và người lao động trong nhà trường đón Tết cổ truyền của dân tộc thêm phần ấm cúng và ý nghĩa hơn.

MỘT VÀI HÌNH ẢNH CỦA HOẠT ĐỘNG:

Xem thêm

HỘI NGHỊ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng, …