Giới thiệu Phòng Kiểm định và ĐBCL

CHỨC NĂNG: – Tham mưu Hiệu trưởng công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát trong việc chấp hành chính sách pháp luật của Nhà nước, các Quy chế, quy định của Nhà trường đối với các tổ chức và cá nhân thuộc phạm vi quản lý của Hiệu trưởng Trường; – Tham mưu giúp Hiệu trưởng thực hiện các nội dung về kiểm định và đảm bảo chất lượng giáo dục nghề nghiệp theo hệ thống bảo đảm chất lượng của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành. – Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác tự đánh giá chất lượng của Trường theo đúng quy trình tự đánh giá của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã ban hành. – Quản lý Thư viện Trường. NHIỆM VỤ: – Về công tác đảm bảo chất lượng: + Thực hiện các nội dung công việc, lưu trữ các tài liệu và minh chứng phục vụ cho công tác tự đánh giá chất lượng của Nhà trường để chuẩn bị tham gia kiểm định chất lượng (đánh giá ngoài) theo hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; + Xây dựng kế hoạch và tổ chức tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho tất cả các đơn vị trong toàn Trường. Trên cơ sở đó, chuẩn bị các nội dung để thực hiện đánh giá ngoài chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và đánh giá ngoài chất lượng chương trình đào tạo theo hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chất lượng chương trình đào tạo của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp; + Chủ trì, hướng dẫn việc thực hiện điều kiện bảo đảm chất lượng ở các đơn vị trong trường. + Nghiên cứu xây dựng bộ công cụ cho công tác tự đánh giá (bảng hỏi, phiếu khảo sát, bảng thống kê,…) cho các đơn vị trong nhà trường. + Chủ trì, phối hợp với các đơn vị trong nhà trường tiến hành các đợt khảo sát điều tra, phục vụ cho công tác kiểm định – bảo đảm chất lượng của trường. + Thực hiện công tác khảo sát, tổng hợp, thống kế, lưu trữ số liệu, báo cáo kịp thời theo yêu cầu của Hiệu Trưởng. + Giám sát các hoạt động dạy nghề của nhà trường theo đúng quy định của pháp luật và kiểm định chất lượng. + Tham gia các đợt tập huấn hoặc bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm định – đảm bảo chất lượng. + Tổ chức tập huấn cho cán bộ quản lý, giảng viên và công nhân viên trong toàn trường về công tác đảm bảo chất lượng, tự đánh giá. + Phối hợp với Phòng Đào tạo tổ chức triển khai đánh giá chất lượng giờ dạy của giảng viên giáo viên theo quy định. + Quản lý việc in phôi văn bằng, chứng chỉ theo chỉ đạo của Hiệu trưởng nhà trường và theo quy định của pháp luật. – Phối hợp với các đơn vị trong trường giải quyết các công việc có liên quan và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu. – Về công tác Thanh tra + Định kỳ, xây dựng kế hoạch thanh tra trình Hiệu trưởng phê duyệt và tổ chức thực hiện; Báo cáo Hiệu trưởng kết quả thanh tra thuộc phạm vi quản lý; Theo dõi, đôn đốc, kiểm tra việc thực hiện kết luận của Hiệu trưởng đối với từng vụ việc đã thanh tra; kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy trình quy định, Quy chế của Nhà trường; + Tham mưu xây dựng Kế hoạch tổ chức đoàn thanh tra, kiểm tra các quy định pháp luật về thực hành tiết kiệm chống lãng phí và phòng, chống tham nhũng trong Nhà trường trình Hiệu trưởng phê duyệt; + Chủ trì phối hợp với các đơn vị chức năng thực hiện kiểm tra thường xuyên, kiểm tra đội xuất theo Quyết định của Hiệu trưởng; + Tham mưu Ban Giám hiệu Nhà trường trong việc thực hiện các quy định của pháp luật, nhằm nâng cao hiệu quả của công tác tiếp công dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh liên quan đến lĩnh vực Trường phụ trách; – Thực hiện các công việc trong công tác quản lý Thư viện trường. – Phối hợp với các đơn vị trong trường giải quyết các công việc có liên quan và thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Ban Giám hiệu.

Cơ cấu tổ chức:

Quản lý

Chức vụHọ và tênEmail
Phụ trách phòngVõ Thị Mộng Thùy vtmthuy@ctvc.edu.vn

Thông tin viên chức

STTHọ và tên

Lê Thị Thu Nhạnlttnhan@ctvc.edu.vn
 2Lê Thanh Lợiltloi@ctvc.edu.vn
 3Nguyễn Thị Ngọc Tuyềnngoctuyen@ctvc.edu.vn
4Trương Ngọc Hântnhan@ctvc.edu.vn
5Vương Chí Lợivcloi@ctvc.edu.vn

Kế hoạch Đánh giá nội bộ (Theo thông tư 28/2017/TT-BLĐTBXH)