TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Thực hiện Nghị định số 04 ngày 09/01/2015 của Chính phủ về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập; Thông tư số 01 ngày 13/11/2016 của Bộ Nội vụ hướng dẫn một số nội dung của Nghị định số 04 năm 2015 của Chính phủ. Nhằm kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết hội nghị đã đề ra năm học 2022-2023, xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024. Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Thành phố Cần Thơ và sự chỉ đạo của Đảng ủy, ngày 19/01/2024, Ban Giám hiệu phối hợp với Ban Thường vụ Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2023 – 2024.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Phương Kiều – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ. Về phía Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ có thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; thầy Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Cao Thị Hồng Tho – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác cùng sự có mặt lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động Nhà trường.

Bà Nguyễn Thị Phương Kiều – Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Chính sách pháp luật và Quan hệ lao động thuộc Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ (biên phải)

Nhằm phát huy quyền làm chủ của viên chức, người lao động và nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan, đơn vị. Tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được và xem xét những hạn chế trong quá trình thực hiện Nghị quyết Hội nghị viên chức, người lao động 2022 – 2023. Lấy ý kiến của viên chức, người lao động để xây dựng kế hoạch và các giải pháp cụ thể năm học 2023 – 2024 phù hợp với Chiến lược phát triển của Nhà trường.

Tại phiên họp thứ nhất chiều ngày 18/01/2024 Hội nghị đã giới thiệu Đoàn chủ tịch gồm các thành viên: thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu Trưởng; thầy Phạm Quang Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; cô Cao Thị Hồng Tho – Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác; cô Võ Thị Mộng Thùy – Trưởng Ban thanh tra nhân dân – Phó trưởng phòng Kiểm định và Đảm bảo chất lượng. Vể thư ký Hội nghị gồm 02 thành viên là cô Lê Thanh Tuyền – Trưởng Khoa Công nghệ Nhiệt lạnh, cô Bùi Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác.

Sau khi các báo cáo viên thông qua dự thảo các báo cáo cũng như dự thảo các quy chế hoạt động Hội nghị đã thống nhất với các nội dung văn kiện với tỉ lệ đồng ý là 100%.

Nhằm đánh giá uy tín và kết quả thực hiện nhiệm vụ, Hội nghị đã lấy phiếu tín nhiệm đối với cán bộ chủ chốt của Nhà trường. Từ đó, giúp các cán bộ thấy được mức độ tín nhiệm để ngày càng hoàn thiện, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như công tác lãnh đạo quản lý.

Thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường bỏ phiếu tại Hội nghị

Để đạt được những thành quả tốt đẹp trong năm học vừa qua. Ngoài sự nổ lực của tập thể Đảng bộ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Phòng Khoa Trung tâm, giảng viên nhà trường và các em học sinh sinh viên. Chúng ta không thể không nhắc đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của của các sở ban ngành.

Bà Nguyễn Thị Phương phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tiếp thu ý kiến từ bà Nguyễn Thị Phương Kiều và chúc tết đến toàn thể viên chức của Nhà trường./.

Thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Xem thêm

HỘI NGHỊ HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ CÔNG TÁC NĂM 2024

Được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan Dân chính Đảng, …