TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ TIẾP VÀ LÀM VIỆC VỚI TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC VÀ ĐẦU TƯ EI GROUP

Ngày 18/6/2024, trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tiếp và làm việc tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI Group do ông ông Võ Trọng Hữu – Cố vấn Phát triển thị trường Tây Nam Bộ và ông Trương Hồng Phúc – Giám đốc chi nhánh Cần Thơ làm đại diện.

Về phía Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ có thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Trung – Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác và cô Bùi Thị Thu Hường – Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Quan hệ hợp tác.

Đại diện tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI Group

Trao đổi tại buổi làm việc, ông Trương Hồng Phúc – Giám đốc chi nhánh Cần Thơ cảm ơn Nhà trường đã sắp xếp thời gian để công ty được đến trao đổi và làm việc. Tại đây, ông đã giới thiệu sơ lượt về công ty, chương trình, các lợi ích cho sinh viên khi chọn du học nghề, chương trình chuyển đổi văn bằng và làm việc tại Cộng hòa Liên bang Đức. Mong muốn nhà trường sẽ cân nhắc để công ty được giao lưu và kết nối trực tiếp với sinh viên và phụ huynh để trao đổi về chương trình Du học nghề tại Cộng hòa Liên bang Đức và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác với trường trong tương lai.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) phát biểu tại buổi làm việc

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng cảm ơn tập đoàn Giáo dục và Đầu tư EI Group đã quan tâm, đến thăm và làm việc tại trường. Mong muốn trong thời gian tới công ty sẽ dự thảo bản thỏa thuận hợp tác để Trường tham khảo các nội dung phù hợp với tình hình thực tế tại trường trước khi hai bên tiến hành ký kết./.

Xem thêm

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT 1 NĂM 2024 – TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

DANH SÁCH TRÚNG TUYỂN HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT 1  THÁNG 6 NĂM 2024 …