Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.Cần Thơ đến thăm và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Cao đẳng nghề Cần Thơ

         Sáng ngày 19/11/2021, tại trường Cao đẳng nghề Cần Thơ. Đại diện lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố Cần Thơ (Sở LĐ-TB&XH) do ông Tiêu Minh Dưỡng – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở LĐ,TB-XH dẫn đầu đoàn đã đến thăm hỏi và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tiếp đoàn lãnh đạo Sở có thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng nhà trường.

Quan cảnh buổi làm việc

         Trong buổi trò chuyện thân mật, lãnh đạo Sở đã ân cần thăm hỏi đời sống cán bộ, nhân viên, đặc biệt là thầy/cô giáo trong năm vừa qua. Sở LĐ-TB&XH cũng ghi nhận những thành tích đóng góp và đánh giá cao những nổ lực của nhà trường trong việc vượt qua các khó khăn hiện tại, hướng đến tương lai phát triển. Trong buổi làm việc lãnh đạo Sở cũng gợi ý một số hướng phát triển mới trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Nhà trường phục vụ nhu cầu lao động của thành phố nói riêng và khu vực đồng bằng Sông cửu Long nói chung.

Ông Tiêu Minh Dưỡng – Phó Giám đốc Sở LDDTB-XH TP.Cần Thơ tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Thầy Trang Vũ Phương Hiệu trưởng nhà trường đại diện nhận hoa

         Đại diện Nhà trường, thầy Trang Vũ Phương cũng chia sẻ một số khó khăn và một số định hướng phát triển Nhà trường, đồng thời ghi nhận ý kiến đóng góp của lãnh đạo Sở và hứa cố gắng cùng với tập thể nhà trường tạo môi trường giảng dạy, học tập tốt nhất. Phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết, nổ lực hết mình trong sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp và phát triển nhà trường hơn nữa trong tương lai.

         Kết thúc buổi làm việc đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH chúc mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời, gửi lời chúc mạnh khỏe, thành công đến tất cả thầy/cô giáo trong Nhà trường.

Kiểm tra thêm

Lao động kỹ thuật, công nghệ không lo thất nghiệp

Trong giai đoạn xã hội phát triển theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhu cầu …