HỌP MẶT CHÚC MỪNG SINH NHẬT QUÝ II/2024 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Được sự thống nhất của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ tổ chức buổi sinh nhật cho 23 viên chức có ngày sinh trong Quý II/2024 vào chiều ngày 25/6/2024.

Hoạt động mừng sinh nhật được duy trì hàng quý với ý nghĩa nhằm khích lệ tinh thần tập thể, nâng cao tình đoàn kết và gắn bó, là nguồn động lực to lớn, để mỗi viên chức luôn cố gắng phát huy hết khả năng của mình, cùng nhau cố gắng, đoàn kết, đóng góp công sức và trí tuệ của mình cho sự phát triển của nhà trường. Đồng thời, là dịp để lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo Công đoàn Trường chúc mừng sinh nhật và trao những phần quà ý nghĩa đến từng viên chức có ngày sinh nhật trong quý.

Ban Giám hiệu trao quà cho các viên chức

Thông qua buổi sinh nhật, viên chức được đối thoại trực tiếp với lãnh đạo nhà trường. Qua đó, giúp lãnh đạo nhà trường kịp thời nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của từng viên chức. Đồng thời, tham mưu cho Ban giám hiệu trong việc điều hành, quản lý nhân sự, cơ sở vật chất, hoạt động đào tạo của trường nhằm góp phần nâng cao đời sống cán bộ nhân viên, hướng đến trường đạt chuẩn chất lượng cao và hy vọng vào sự phát triển vượt bật của trường trong các năm tới.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng Nhà trường đối thoại với các viên chức

Chia sẻ tại buổi họp mặt, các viên chức tham dự cảm thấy rất vui, xúc động khi được chúc mừng sinh nhật và cảm ơn quý Ban lãnh đạo, Công đoàn Nhà trường đã tổ chức buổi tiệc nhỏ ý nghĩa này, luôn quan tâm đến trăn trở, nguyện vọng của viên chức, hy vọng những lần tổ chức sắp tới sẽ ngày càng thu hút nhiều viên chức tham gia hơn nữa./.

Một số hình ảnh của buổi họp mặt:

Xem thêm

TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÀNH CÔNG CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

Căn cứ vào Kế hoạch số 600/KH-CĐN ngày 17 tháng 6 năm 2024 của Trường …