HỘI THI TRƯNG BÀY BÁNH NHÂN GIAN VÀ GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28-6

Ngày 28/6/2024, Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức hội thi trưng bày bánh dân gian, Chào mừng ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2024) và Kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2024) với chủ đề “Gia đình hạnh phúc – Cả nhà sum vầy”.

Nhằm tạo khí thế phấn khởi và góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáng viên, viên chức và người lao động. Tạo sân chơi lành mạnh, thiêt thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi sôi nổi trong Nhà trường. Nhân ngày gia đình Việt Nam 28/6, Ban chấp hành Công đoàn trường tổ chức hội thi với chủ đề “Gia đình hạnh phúc – Cả nhà sum vầy”. Thông qua hội thi tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa của ngày Gia đình Việt Nam, góp phần nâng cao nhận thức của công đoàn viên về vai trò và vị thế của gia đình trong cuộc sống hiện đại.

Công tác chuẩn bị giữ các Tổ Công đoàn diễn ra sôi nổi

Tham gia Hội thi có thầy Trang Vũ Phương – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, cô Cao Thị Hồng Tho – Phó Hiệu trưởng, thầy Nguyễn Quốc Trung – Chủ tịch Công đoàn và toàn thể các viên chức, người lao động của Trường.

Ban Giám khảo chấm thi cho các Tổ Công đoàn

Hội thi không chỉ là dịp để các viên chức thể hiện được thể sự khéo léo, sáng tạo mà còn là sân chơi để mọi người giải tỏa những căng thẳng sau thời gian làm việc.

Mỗi gia đình là một tế bào của xã hội, vì vậy gia đình có phát triển thì xã hội mới phát triển và ngược lại. Mỗi quốc gia, dân tộc nếu muốn tồn tại đều phải biết yêu quý, trân trọng gia đình. “Quan tâm đến gia đình là đúng, vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình” – đó là lời khẳng định của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong đó, những món ăn chính là sợi dây bền chặt nhất để gắn kết mọi người trong gia đình với nhau.

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 1

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 2

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 3

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 4

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 5

Quầy trưng bày của Tổ công đoàn 6

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội, nhằm động viên và ghi nhận những công sức, đóng góp của các Tổ Công đoàn tham gia ngày Hội./.

Giải nhất thuộc về Tổ Công đoàn 6 (bên trái) và Giải nhì thuộc về Tổ Công đoàn 2

Giải ba thuộc về Tổ Công đoàn 3

Giải khuyến khích thuộc về Tổ Công đoàn 1, Tổ Công đoàn 4 và Tổ Công đoàn 5

Một số hình ảnh của Hội thi:

Xem thêm

TRIỂN KHAI ĐÀO TẠO KỸ NĂNG THÀNH CÔNG CHO HỌC SINH SINH VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

Căn cứ vào Kế hoạch số 600/KH-CĐN ngày 17 tháng 6 năm 2024 của Trường …