HẢI PHONG MANG ĐẾN CƠ HỘI HỌC BỔNG HỖ TRỢ 100% CHI PHÍ XUẤT CẢNH CHƯƠNG TRÌNH SANG NHẬT BẢN LÀM VIỆC.✌️

Trong khuôn khổ hợp tác chính thức giữa công ty Hải Phong và các tập đoàn lớn tại Nhật Bản về việc hỗ trợ SV sang Nhật Bản học tập và làm việc.

Tháng 03/2023, tập đoàn Daihatsu Metaru Nhật Bản tin tưởng lựa chọn Hải Phong và SV các Trường liên kết trong việc tài trợ học bổng 100% chi phí xuất cảnh cho Sinh viên sang học tập và làm việc tại Nhật Bản với nội dung chi tiết như sau:

1. Đối tượng tham gia: Sinh viên cao đẳng, đại học tất cả các chuyên ngành có thời gian tốt nghiệp từ tháng 08/2023 trở về trước.
  2. Thời gian đăng ký xét duyệt học bổng: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 31/03/2023III. Hình thức xét tuyển: Sinh viên đăng ký link xét duyệt học bổng :

. Lợi ích của chương trình học bổng

+ Sinh viên được tham gia vào quy trình đánh giá nhân sự, tuyển chọn chuyên nghiệp đến từ tập đoàn Daihatsu Metaru Nhật Bản.

+ Được Daihatsu Metaru Nhật Bản tài trợ 100% chi phí xuất cảnh, đào tạo ngoại ngữ (~90 triệu đồng) khi vượt qua vòng đánh giá, tuyển chọn và trở thành nhân sự chính thức.

+ Được Hải Phong đào tạo về Ngoại ngữ trước khi xuất cảnh (~6 tháng), đào tạo về định hướng, kỹ năng, cuộc sống tại Nhật Bản.

+ Sinh viên được học tập, làm việc trực tiếp tại một trong hai chi nhánh của tập đoàn Daihatsu Metaru Nhật Bản: Chi nhánh Izumo (Shimane Ken); Chi nhánh Hino (Shiga Ken).

+ Được tham gia làm việc trực tiếp vào dây chuyền điều khiển máy móc, tự động hóa, kiểm tra, sản xuất, đánh giá chất lượng chi tiết, linh kiện cơ khí ô tô.

+ Được nhận lương (30-35 triệu/tháng), đóng thuế, đóng bảo hiểm đầy đủ trong thời gian học tập và làm việc.

+ Nâng cấp trình độ ngoại ngữ lên ngoại ngữ Tiếng Nhật lên N3, N2, N1. Đặc biệt Daihatsu Metaru có chính sách, lộ trình tăng lương, thương theo năng lực trình độ ngọai ngữ.

+ Được trải nghiệm văn hóa, ẩm thực, phong cách sống và làm việc của người Nhật Bản và nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa làm việc.

📞Thông tin chi tiết liên hệ: 0904 642 336 Mr Hà.

-Văn phòng Hải Phong tại Cao đẳng nghề Cần Thơ: P211, Dãy nhà H2, Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ (Đối diện Canteen)

– Văn phòng Hải Phong tại Đại học Cần Thơ: Khu II, Đường 3/2, Xuân Khánh, Ninh Kiều, TP Cần Thơ (Dãy Văn phòng trạm y tế Đại học Cần Thơ)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ LIÊN KẾT VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ HÀ NỘI TUYỂN SINH ĐẠI HỌC TỪ XA