ĐẢNG BỘ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ, TỔNG KẾT THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT NĂM 2021 – TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Được sự chấp thuận của Thường trực Đảng ủy khối cơ quan dân chính Đảng, ngày 21 tháng 01 năm 2022 Đảng bộ trường Cao đẳngt nghề Cần Thơ tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị quyết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đến dự Hội nghị có sự hiện diện của đồng chí Phạm Bá Trạng, ủy viên BTC – Chủ nhiệm UBKT đảng ủy Khối CQDC Đảng TP.Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thanh Sử – UVBCH Đảng ủy Khối CQDCĐ – Bí thư Đoàn khối CQDC Đảng TP. Cần Thơ. Cũng như sự có mặt của đồng chí Trang Vũ Phương – Bí thư, Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cần Thơ, Ban giám hiệu, Ban chấp hành Đảng ủy trường, Ban chấp hành các chi bộ Đảng trực thuộc đảng bộ trường cùng hơn 70 Đảng viên Đang sinh hoạt Đảng tại Đảng bộ trường.

Tại hội nghị đã thông qua báo cáo việc thực hiện nghị quyết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Đảng bộ trưởng cũng như các bài tham luận từ Chi bộ Văn phòng 1, Ban chấp hành Đoàn trường, Ban chấp hành Công đoàn trường.

Tại Hội nghị cũng ghi nhận các ý kiến góp ý từ các Chi bộ, các Đảng viên. Và toàn Đảng bộ đã tiến hành biểu quyết thông qua các chỉ tiêu chủ yếu và Nghị quyết nhiệm vụ năm 2022.

Trong trương trình Hội nghị cũng đã khen thưởng các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác Đảng năm 2021.

 

Xem thêm

Hoạt động chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng 3 lại đến, cũng là thời điểm chúng ta hân hoan chào đón ngày …