Chúc mừng Sinh nhật thầy cô Tháng 03 và Kỷ niệm Ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03

Mỗi độ Tháng 03 về …

Chúng ta lại háo hức mong chờ đến tháng của tuổi trẻ xung phong, tháng của những ngày mùa xuân tươi vui rộn ràng và hơn hết các chị em – lại mong chờ đến ngày kỉ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3; 9 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3.

Hòa chung không khí náo nức, niềm vui của hạnh phúc và tinh thần kháng chiến không ngừng nghỉ của thế hệ các mẹ, các chị đi trước, các chị em trong nhà trường đã rất nỗ lực để vươn lên trong mọi hoạt động, lĩnh vực, đã lập được nhiều thành tích thiết thực để kỉ niệm trong ngày lễ trọng đại của tháng 3 lịch sử.

Đối với chị em phụ nữ trường CĐN CT cũng luôn ra sức phấn đấu trong sự nghiệp giảng dạy và công tác xây dựng cuộc sống gia đình hạnh phúc (Giỏi việc trường- Đảm việc nhà). Công đoàn trường đã vui mừng cùng nhau ôn lại truyền thống 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 – 8/3/2021), cùng ca ngợi người phụ nữ Việt Nam.

Thầy Trang Vũ Phương – Hiệu trưởng và thầy Phạm Quang Trung– Phó Hiệu trưởng lên tặng hoa cho các chị em phụ nữ.

Cô Cao Thị Hồng Tho – ôn lại lịch sử 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng; 9 năm ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3

Hòa cùng không khí vui tươi tháng 03, BCH công đoàn xin chúc mừng sinh nhật 9 thầy cô có ngày sinh nhật trong tháng 3

Thầy Trang Vũ Phương sẽ lên phát biểu chúc mừng ngày 8/03 và sinh nhật thầy cô trong tháng.

Kiểm tra thêm

Giờ hướng nghiệp: Nghề Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh | Cao đẳng Nghề Cần Thơ | VTC14

VTC14 | Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh là nghề vận hành, bảo dưỡng …