LỊCH CÔNG TÁC BGH TUẦN 20 (TỪ 13/5 ĐẾN 19/5/2013)

UBND TP CẦN THƠ                                  CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ                                Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

CẦN THƠ

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN CỦA BAN GIÁM HIỆU TUẦN 20

(Từ 13/5/2013 đến 19/5/2013)

Thứ 2 (ngày 13/5)

- 07 giờ: Chào cờ. (TP: PHT Thanh Châu)

- HT Trọng Sơn đi công tác tại Long An đến hết ngày 14/5/2013.

Thứ 3 (ngày 14/5)

- 09 giờ: Kiểm tra đợt 2 tự kiểm định phòng TC - HC (TP: PHT Thanh Châu cùng các đồng chí Kiều Thanh, Văn Đức, Thu Nhạn, Bá Hùng, Thành Phương, Vĩnh Hiệp, Quốc Trung, Thị Hoa, Nhật Minh, Hà Minh, Thùy Trang, Như Ý, Minh Mẫn, Tú Uyên, Tuấn Cường; địa điểm: phòng phọp).

- 15giờ: Kiểm tra đợt 2 tự kiểm định Khoa Xây dựng (TP: PHT Thanh Châu cùng các đồng chí Kiều Thanh, Văn Đức, Thu Nhạn, Bá Hùng, Thành Phương, Vĩnh Hiệp, Quốc Trung, Thị Hoa, Nhật Minh, Hà Minh, Thùy Trang, Như Ý, Minh Mẫn, Tú Uyên, Tuấn Cường; địa điểm: khoa Xây dựng).

Thứ 4 (ngày 15/5)

- 06 giờ: Dự lễ dâng hương Tượng đài Bác Hồ (TP: HT Trọng Sơn, PHT Thanh Châu; địa điểm: Bến Ninh Kiều).

- 07 giờ: Dự Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị 03-CT/TW (TP: HT Trọng Sơn, PHT Thanh Châu; địa điểm: Hội trường Thành ủy).
    - 15 giờ: Lễ phát bằng tốt nghiệp Đại học hệ vừa học vừa làm Khóa 2008  (TP: BGH, V.Đức, Uyên, Nhân, Nghi, B.Hùng, Phương, Hoa; địa điểm: Hội trường)

Thứ 5 (ngày 16/5)
-
08 giờ: Đi công tác tuyển sinh ở các quận, huyện (TP: PHT Thanh Châu, Trọng Nhân).

- 13 giờ 30: Báo cáo thông qua quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1:500 Trường CĐN Cần Thơ CSII (TP: HT Trọng Sơn, Quang Trung; địa điểm: phòng họp số 2 UBND quận Bình Thủy).

- 15giờ: Kiểm tra đợt 2 tự kiểm định Khoa Cơ khí (TP: PHT Thanh Châu cùng các đồng chí Kiều Thanh, Văn Đức, Thu Nhạn, Bá Hùng, Thành Phương, Vĩnh Hiệp, Quốc Trung, Thị Hoa, Nhật Minh, Hà Minh, Thùy Trang, Như Ý, Minh Mẫn, Tú Uyên, Tuấn Cường; địa điểm: khoa Cơ khí).

Thứ 6 (ngày 17/5)

- 07 giờ: Lễ phát động “Tết trồng cây” năm 2013 và phát động phong trào “Trường học không khói thuốc lá”. (TP: BGH, tất cả CCVC; địa điểm: sân trường).

- 08 giờ: Hội thảo Báo cáo kết quả GVDN đi bồi dưỡng kỹ năng nghề tại Malaysia năm 2012 (TP: BGH, Trưởng, phó phòng khoa cùng 15 giáo viên đi bồi dưỡng; địa điểm: phòng họp)
  - 15 giờ 30: Làm việc về Xây dựng cơ bản (TP: HT Trọng Sơn, Quang Trung, Đình Thiệu; địa điểm: tại công trình).

- 09 giờ: Kiểm tra đợt 2 tự kiểm định phòng Đào tạo (TP: PHT Thanh Châu cùng các đồng chí Kiều Thanh, Văn Đức, Thu Nhạn, Bá Hùng, Thành Phương, Vĩnh Hiệp, Quốc Trung, Thị Hoa, Nhật Minh, Hà Minh, Thùy Trang, Như Ý, Minh Mẫn, Tú Uyên, Tuấn Cường; địa điểm: phòng Đào tạo).

- 13 giờ: Dự triển khai nhanh về Hội nghị lần thứ bảy BCH TW Đảng khóa XI (TP: HT Trọng Sơn, PHT Thanh Châu; địa điểm: Hội trường Thành ủy).

- 15 giờ: Kiểm tra đợt 2 tự kiểm định phòng NCKH - QHDN (TP: PHT Thanh Châu cùng các đồng chí Kiều Thanh, Văn Đức, Thu Nhạn, Bá Hùng, Thành Phương, Vĩnh Hiệp, Quốc Trung, Thị Hoa, Nhật Minh, Hà Minh, Thùy Trang, Như Ý, Minh Mẫn, Tú Uyên, Tuấn Cường; địa điểm: NCKH - QHDN).

Thứ 7 (ngày 11/5)

Chủ nhật (ngày 12/5)

Nơi nhận:                                                                                               TL HIỆU TRƯỞNG

- Ban Giám Hiệu;                                                                                                              T. PHÒNG TC - HC