THÔNG BÁO KHOA

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CẦN THƠ

PHÒNG QUẢN TRỊ THIẾT BỊ

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Về việc nhận dự trù Vật tư thực tập

Học kỳ I, năm học 2014-2015

Kính gửi: - Các Khoa, tổ bộ môn;

- Phòng Tổ chức Hành chánh;

- Phòng Kế hoạch Tài chính;

- Phòng Kiểm định và đảm bảo chất lượng.

Căn cứ mục tiêu, nhiệm vụ phòng Quản trị Thiết bị

Để đảm bảo quá trình mua Vật tư Thực tập (VT-TT) Học kỳ I năm học 2014-2015 của các Khoa được kịp thời, hợp lý, tiết kiệm.

Nay phòng Quản trị Thiết bị (QT-TB) thông báo đến các Khoa có thực hiện mua VT-TT và các phòng liên quan như sau:
          1. Nhận dự trù vật tư thực tập (khóa 12, 13, 14) học kỳ I năm học 2014-2015 có kèm theo thống kê số lượng sinh viên tại khoa đã được phòng Công tác HSSV xác nhận từ ngày ra thông báo đến hết ngày 20 tháng 10 năm 2014.

2.Đối với khóa 14 các Khoa tính số lượng sinh viên dựa trên số lượng sinh viên đã đóng học phí Học kỳ I năm học 2014-2015. Nếu có phát sinh thêm sinh viên sẽ cộng thêm vào dự trù Học kỳ II năm học 2014-2015.

Phòng Quản trị Thiết bị trân trọng thông báo đến quý thầy cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, Tổ bộ môn liên quan. Thông báo này được niêm yết tại bảng thông báo của phòng QT-TB và đăng trên website trường.

DUYỆT BAN GIÁM HIỆU
(đã ký)

Cần Thơ, ngày 30 tháng 09 năm 2014

TRƯỞNG PHÒNG QTTB