THÔNG BÁO KHOA

Thông báo Đề nghị các Khoa hỗ trợ việc thực hiện biểu mẫu 3-B

Kính gửi:    -      BGH trường Cao Đẳng Nghề Cần Thơ.

-         Các Phòng, Khoa liên quan.

Theo yêu cầu của đoàn khảo sát về việc thực hiện chính xác, đầy đủ các thông tin về danh sách thiết bị dạy nghề hiện có tại trường. Phòng Quản trị Thiết bị đề nghị các Khoa có nghề trọng điểm quốc tế và khu vực điền đầy đủ thông tin (biểu mẫu kèm theo) để phòng QTTB có căn cứ thực hiện lại mẫu báo cáo theo đúng thực tế và đúng chuẩn mà đoàn khảo sát yêu cầu.

Phòng QTTB sẽ cung cấp danh sách thiết bị của Khoa theo kiểm kê năm 2012.

Khoa nào có yêu cầu bổ xung thiết bị theo danh mục tối thiểu vui lòng thông tin ngay trên biểu mẫu tại phần ghi chú.

Thời gian tổng kết: ngày 30/08/2013.

Vậy kính đề nghị, Ban Giám Hiệu xem xét và giải quyết, giúp đỡ.

Xin chân thành cám ơn !

PHÒNG QUẢN TRỊ -THIẾT BỊ

P.Trưởng Phòng

(đã ký)