Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

57 Cách Mạng Tháng 8, P. An Thới, Q. Bình Thủy, TP. Cần Thơ

Bản tin trường

Hội Thi Kiểm Tra Đánh Giá Kỹ Năng Nghề Cho Giáo Viên Dạy Nghề Trọng Điểm - 2013

        Thực hiện công văn số 1975/TCDN.CV ngày 06/11/2012 của Tổng cục dạy nghề Việt Nam, hướng dẫn tổ chức kiểm tra đánh giá kỹ năng nghề cho giáo viên dạy các nghề được đầu tư nghề trọng điểm. Ngày 27/06/2013 Trường Cao đẳng nghề Cần Thơ đã tổ chức khai mạc đợt kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề cho giáo viên dạy các nghề: CNOT, ĐTCN, CNTT, QTMMT, ĐCN, CGKL.
       Đến dự lễ khai mạc có Đ/c Châu Hồng Thái - Phó Giám đốc Sở LĐTB và XH, các đ/c lãnh đạo trường, các đ/c trưởng, phó các phòng khoa và 47 giáo viên, giảng viên các Khoa tham dự đợt kiểm tra, đánh giá kỹ năng nghề.
       Trong lễ khai mạc Đ/c Nguyễn Trọng Sơn - Bí thư Đảng Ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: "Đây là dịp để quý thầy, cô ôn lại kiến thức, kỹ năng nghề trong giảng dạy. Thông qua đó, nhà trường cũng đánh giá thực trạng KNN của đội ngũ giáo viên, giảng viên để thực hiện tốt hơn nữa công tác bồi dưỡng KNN cho giáo viên, giảng viên đáp ứng được yêu cầu đối với giáo viên, giảng viên giảng dạy các nghề được đầu tư trọng điểm, nhất là giai đoạn nước rút hiện nay"
Một số hình ảnh trong lễ khai mạc và thực tế tại các Khoa:

  Tại khoa Điện:

 

 
Tại Khoa Động Lực:


Tại Khoa Điện Tử:
Tại Khoa Công Nghệ Thông Tin: 
Tại Khoa Cơ Khí:
 Xem thêm hình ảnh tại đây!

(Cập nhật lần cuối: 02-07-2013)